Chính sách bảo mật thông tin

Khophutung.vn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách hàng đã tin cậy cung cấp cho Khophutung.vn được bảo mật và sử dụng ra sao. Khophutung.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được khophutung.vn nỗ lực tối đa để bảo mật. Khophutung.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin Quý khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những lựa chọn, mua bán nhanh nhất trên website khophutung.vn.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của khophutung.vn, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Họ tên, tên công ty, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp khophutung.vn xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Quý khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý khách hàng sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của khophutung.vn cung cấp.

Khophutung.vn lưu trữ thông tin khi Quý khách hàng khai báo trên website hoặc gửi đến khophutung.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi các sản phẩm phụ tùng ô tô trên khophutung.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách hàng khi cần

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được khophutung.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng khophutung.vn trở thành một website thương mại điện tử chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng cho tất cả các dòng xe có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất Quý khách hàng khi đến với khophutung.vn. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ Quý khách hàng

- Nâng cao chất lượng dịch vụ Quý khách hàng của khophutung.vn

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin 

Khophutung.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Khophutung.vn sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ khophutung.vn và các bên thứ ba khác: khophutung.vn chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của khophutung.vn và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của khophutung.vn.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Khophutung.vn sử dụng phần mềm ..để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý khách hàng nhập vào.

Một điều quan trọng đối với Quý khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý khách hàng dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý khách hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của khophutung.vn.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của khophutung.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa khophutung.vn với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin Quý khách hàng của khophutung.vn

khophutung.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của khophutung.vn, vui lòng liên hệ:

Hotline: +84-0345 89 8888- +84-024. 668 34 668

Email: contact@khophutung.vn

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin Quý khách hàng của khophutung.vn chỉ được áp dụng tại http://khophutung.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại khophutung.vn. Chúng tôi đề nghị Quý khách hàng tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.