Liên hệ 24/7: 034 589 8888/ 091 562 23 33

Tạo tài khoản  |   Đăng nhập
Giỏ hàng: 0

KHOPHUTUNG

Đảm bảo giá tốt nhất

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Cho đơn đặt hàng trị giá từ 200 USD trở lên

Quy định bảo mật thông tin khách hàng

Nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của khophutung.vn và bí mật thông tin cá nhân của Quý khách. khophutung.vn đưa ra những quy định chung dành cho khách tham quan, mua sắm, tất cả đều vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng xem kỹ các qui định sau:

 

1. Đối với khách mua hàng trên khophutung.vn:

Khophutung.vn luôn cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý khách khi đăng ký tham quan và mua sắm tại khophutung.vn. Chúng tôi chỉ cung cấp lại địa chỉ đăng nhập và mật mã đăng nhập cho Quý khách khi nhận được email thông báo của Quý khách. Sau khi xác minh lại bằng các biện pháp nghiệp vụ, khophutung.vn sẽ cung cấp mật mã mới cho Quý khách trong vòng 24 tiếng. Khophutung.vn được quyền xóa bỏ, từ chối đăng nhập hoặc cung cấp các thông tin cá nhân của Quý khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý khách vi phạm những điều sau: 

 

- Phát tán virus, tấn công trang web khophutung.vn.

- Lợi dụng giao dịch trên khophutung.vn  để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.

- Có yêu cầu đặc biệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

2. Bản quyền website:

Mọi thông tin trong khophutung.vn bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của khophutung.vn. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sư đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của khophutung.vn


Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của khophutung.vn

Rao vặt ô tô
Tìm kiếm sản phẩm Đặt hàng online Hướng dẫn thanh toán Vận chuyển đơn hàng Xác nhận nhận hàng Gửi phản hồi