Giới thiệu

Khophutung.vn thiết kế đặc biệt nhằm mục đích tăng cường kinh doanh thương mại và nơi giao thương giữa người mua và người bán trên lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi tại Khophutung.vn là tạo ra một nền tảng trực tuyến giúp cho hoạt động mua bán phụ tùng, phụ kiện cũng như trang thiết bị cho các hãng xe có tại thị trường Việt Nam một cách tốt nhất.

Mọi nỗ lực của chúng tôi tập trung vào việc tối đa hóa tiếp xúc nhu cầu và cung cấp thông tin cho Khách hàng. Không có vấn đề cho dù bạn là thương nhân, cá nhân, có kinh nghiệm hoặc chỉ mới bắt đầu kinh doanh, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tốt nhất mà bạn có trong cuộc hành trình đến thành công!

Lợi ích khi sử dụng khophutung.vn
Để trở thành người dùng của Khophutung.vn nghĩa là Quý khách sẽ có quyền truy cập một bộ sưu tập đầy đủ, đa dạng và thông tin theo nhu cầu. Quý khách sẽ được hưởng lợi ích sau:
- Một bộ sưu tập lớn phụ tùng ô tô chính hãng cho các dòng xe tại thị trường Việt Nam từ năm 2000 cho đến nay.- Khả năng tìm kiếm chính xác thông qua bộ tìm kiếm nâng cao tối ưu hóa thời gian mua hàng, có quyền truy cập tất cả các loại dữ liệu, giao diện thân thiện với người sử dụng, có báo cáo chi tiết lịch sử giao dịch cũng như đơn đặt hàng.

Chúng tôi chân thành mời Khách hàng hãy tham gia cùng chúng tôi để tận hưởng tất cả các dịch vụ Khophutung.vn cung cấp và tận dụng lợi thế của tất cả các nguồn lực Khophutung.vn sở hữu. Với sức trẻ và đầy đủ của niềm đam mê Khophutung.vn phấn đấu để trở thành nhân chứng tốt nhất của câu chuyện thành công Quý khách!