Phương thức vận chuyển

1. Chuyển tận nơi trong nội thành

Nhân viên giao hàng của khophutung.vn sẽ giao hàng tận nơi trong Thành phố Hà Nội  tại địa chỉ do Quý khách chỉ định.
2. Chuyển thường qua bưu điện

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, Quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.
3. Chuyển phát nhanh EMS

Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 2 đến 4 ngày. Phí vận chuyển sẽ được tính chi tiết theo các nhà cung cấp dịch vụ EMS

B. GIAO HÀNG NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do khophutung.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà Quý khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. Khophutung.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo Quý khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, khophutung.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

    - Thanh toán bằng thẻ tín dụng

    - Thanh toán bằng thẻ ATM

    - Chuyển khoản ngân hàng

Khophutung.vn chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách hàng. Vì vậy để sớm nhận được hàng, khophutung.vn rất mong Quý khách hàng vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

C.VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

1. Chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội

Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 200 USD trong vòng 24h đối với hàng có sẵn (Thời gian vận chuyển từ 1-3 ngày đối với hàng đặt).

2. Chuyển thường qua bưu điện, chuyển phát...:

Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 200 USD (Thời gian vận chuyển từ 7-10 ngày.